Hotline: 024 6265 8899

DÃ NGOẠI THÁNG 10: THAM QUAN TRẢI NGHIỆM NHA KHOA LAVITA

Cùng Unetkids chăm chút từng chiếc răng xinh
 
Ngày thứ Tư và thứ Năm vừa qua (11-12/10), các học sinh tại Trường Mầm non Unetkids đã có chuyến tham quan thực tế tại Phòng khám Nha khoa La Vita, tầng 1, tòa nhà 34T, phố Hoàng Đạo Thúy. Mục đích của chuyến đi là để củng cố các bài học về tự chăm sóc sức khỏe cá nhân, đồng thời để các con có dịp khám tổng quát sức khỏe răng miệng trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại.
 
 
Nằm trong chuỗi hoạt động Dự án tháng 10 mang tên "Hàm răng đẹp, Nụ cười xinh", tại Nha khoa La Vita, các bạn nhỏ đã được xem video về những việc nên và không nên để bảo vệ sức khỏe răng miệng, được tự mình thực hành đánh răng đúng cách bằng mô hình trước cả lớp, được tìm hiểu về chức năng của các dụng cụ khám chuyên dụng. Từng bạn cũng được các nha sĩ khám tổng quát và đưa ra những lời dặn dò để phòng tránh sâu răng. Các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo lớn đã quen với môi trường phòng khám, rất hào hứng trò chuyện với các nha sĩ về những thiết bị mà các con hiếm khi được nhìn thấy. Các bạn lớp Mẫu giáo bé thì vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng với cách giải thích từ tốn và kiên nhẫn của các bác sĩ tại La Vita, các con đã làm quen rất nhanh với môi trường phòng khám Nha khoa. Đâu đó vẫn còn vài tiếng thút thít, nhưng bố mẹ đừng lo nhé, các cô giáo lúc nào cũng ở bên động viên con!
 
 
Kết quả khám của từng bạn đã được các bác sĩ tổng hợp và gửi về cho bố mẹ rồi đó ạ. Bố mẹ hãy ghi nhớ các lưu ý của bác sĩ, để cả gia đình mình cùng nhau xây dựng thói quen chăm sóc răng miệng ngay hôm nay, cho hàm răng lúc nào cũng đẹp, nụ cười lúc nào cũng xinh.
 
Bố mẹ ơi! Để con nhớ những kiến thức cực kỳ bổ ích này lâu thật lâu, bố mẹ hãy thử để ý những tiến bộ nho nhỏ của con trong việc tự chăm sóc sức khỏe tại nhà hàng ngày nhé.
X

Nhập thông tin đăng ký