Hotline: 024 6265 8899

DÃ NGOẠI THÁNG 11 - Đến thăm nhà bạn - Lớp Sao Mộc

Để phục vụ chủ đề tháng “Tổ ấm yêu thương”, trường mầm non Unetkids kết hợp với Ban phụ huynh học sinh đã tổ chức tuần tham quan dã ngoại mang tên “Đến thăm nhà bạn”. Mục đích của chuyến đi là để củng cố các bài học về đề tài gia đình mà các con đã được làm quen xuyên suốt tháng 11, đồng thời để các con có dịp quan sát, tìm hiểu về nơi mà bạn mình đã sinh ra và lớn lên.
 
 
Các con vô cùng hào hứng khi được gia đình của bạn tiếp đón rất chu đáo, được các ông bà, cô chú chuẩn bị thật nhiều bánh kẹo để liên hoan, được dịp chơi những món đồ chơi mà bạn mình chưa từng cầm tới lớp. Các cô giáo cũng hướng dẫn các bạn nhỏ nhận biết những đồ vật thường có trong nhiều gia đình: tivi, tủ lạnh, bếp ăn, ban công, bể cá... Các con còn được làm quen với các quy tắc cơ bản khi ghé thăm nhà người khác: cách chào hỏi gia chủ, cách ngồi ngay ngắn ở phòng khách, cách hỏi ý kiến người lớn trước khi chạm vào các đồ vật trong nhà bạn...
 
 
Trường mầm non Unetkids xin cảm ơn gia đình bạn Nguyễn Phúc Thịnh đã giúp đỡ nhà trường thực hiện chuyến tham quan dã ngoại "Đến thăm nhà bạn" lần này.
 
 
Chủ đề tháng 11 "Tổ ấm yêu thương" đã dần khép lại rồi. Qua những hoạt động thú vị và nhất là tuần tham quan dã ngoại vừa qua, các con không chỉ được học nhiều kiến thức mới mà còn có cho mình vô vàn kỷ niệm đẹp. Chắc chắn các con đang có rất nhiều câu chuyện thú vị muốn kể cho bố mẹ nghe đấy.
X

Nhập thông tin đăng ký