Hotline: 024 6265 8899

ĐÓN XUÂN RỘN RÀNG - KHỞI ĐỘNG NĂM MỚI CÙNG UNETKIDS

Trong những buổi học đầu tiên trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, cô trò Unetkids chúng mình đã cùng trải qua những giờ học tập, vui chơi đáng nhớ với rất nhiều hoạt động hứng khởi mang đậm không khí vui tươi mùa xuân. Dù kỳ nghỉ Tết dài nhưng bạn nhỏ nào cũng tràn đầy năng lượng tích cực, hăng hái học tập và đặc biệt là không quên nề nếp của chúng mình hàng ngày đâu nhé.
 
 
Lì xì đầu năm: Trao và Nhận lì xì năm mới từ BGH nhà trường và thầy cô, gửi những lời chúc ấm áp lan tỏa may mắn đến gia đình, cô giáo và các bạn trong lớp.
Góc Trò chuyện đầu ngày - Circle Time: Các con chia sẻ những kỷ niệm, niềm vui, niềm háo hức của mình khi cùng gia đình đón Tết cổ truyền, hay những "bài tập về nhà" được thực hiện trong ngày Tết như: Dọn nhà giúp đỡ bố mẹ, trông em, bày mâm ngũ quả…
Khám phá nghệ thuật thư pháp, xin chữ Ông đồ: Các con được quan sát, lắng nghe chia sẻ về ý nghĩa của phong tục xin chữ đầu năm qua video.
Cung chúc Tân xuân: Học sinh các lớp cùng nhau đi chúc tết các phòng ban, gửi những lời chúc Tết đến các cô giáo, các cô, chú cán bộ nhân viên trong trường, thể hiện sự yêu thương quan tâm đến những người xung quanh.
Hoạt động ngoài trời: Tưới hoa trong vườn; Chơi trò chơi dân gian; Tham quan phố sách...
 
 
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024 ở Trường mầm non Unetkids chúng mình nhé. Chúc cho các bạn nhỏ sẽ luôn ngập tràn năng lượng để chào đón một năm mới với nhiều điều bổ ích, thú vị đang chờ đón.
X

Nhập thông tin đăng ký