Hotline: 024 6265 8899

DỰ GIỜ CHUYÊN MÔN ĐỊNH KÌ

Trải nghiệm vị giác cùng các bạn nhỏ khối nhà trẻ
 
Trong tháng chủ đề Bản thân, các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu một chủ đề nhánh vô cùng thú vị mang tên "Năm giác quan - Five senses". Trong đó, vị giác chính là phương tiện giúp bé làm quen với thế giới xung quanh. Nhiều trẻ chưa biết dùng từ chính xác để mô tả các vị mà thức ăn mang lại. Bởi vậy, việc cho trẻ nếm thử các mùi vị là một thử nghiệm vô cùng hấp dẫn.
 
 
Với việc chuẩn bị nguyên vật liệu đơn giản có sẵn như quả chanh, đường…. cô và trò lớp Sao Mai 1 và Sao Mai 2 đã có một buổi trải nghiệm thật thú vị. Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các con được làm quen với vị chua của chanh và vị ngọt của đường. Khi được nếm thử từng vị, mỗi bạn lại có một phản ứng khác nhau: nhăn mặt, lè lưỡi, ôm mặt, hay cười tít mắt thích thú... Từ đó, con học cách phân biệt thế nào là vị chua - vị ngọt, biết được đường hay chanh có vị như thế nào, và tập cách gọi tên các vị cơ bản.
 
 
Qua hoạt động kiểm tra đánh giá định kì, BGH nhận thấy thầy cô giáo đã linh hoạt đổi mới các hình thức và phương pháp, mang lại hiệu quả cao đối với từng hoạt động trong lớp. Các bạn học sinh hứng thú khi tham gia học tập, tích cực hợp tác cùng thầy cô và các bạn. Kết quả của đợt dự giờ chuyên môn sẽ giúp nhà trường nắm được tình hình cụ thể của mỗi lớp. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những tiêu chí chấm Thi đua tháng toàn trường, để các giáo viên tại Unetkids có thêm cơ hội học hỏi lẫn nhau.
 
 
Với những cố gắng cải thiện chất lượng dạy và học mỗi ngày, Unetkids hi vọng rằng sẽ ngày càng giành được niềm tin tuyệt đối từ Quý Phụ huynh, để các gia đình luôn yên tâm khi gửi gắm con tại trường.
 
Hãy cùng xem các bé lớp Sao Mai 1 và Sao Mai 2 sẽ phản ứng thế nào khi được nếm thử vị ngọt - vị chua của đường và chanh nhé!
X

Nhập thông tin đăng ký