Hotline: 024 6265 8899

DỰ GIỜ CHUYÊN MÔN ĐỊNH KÌ - THÁNG 3 NĂM 2024

Mỗi tháng, để theo sát với lộ trình học tập của trẻ, lần lượt các lớp học tại trường mầm non Unetkids đều tổ chức hoạt động thi đua dự giờ. Không chỉ mang đến những giờ học được chuẩn bị kĩ lưỡng, hoạt động này còn giúp các cô giáo có cơ hội thể hiện khả năng, đồng thời để BGH nhà trường theo dõi sát sao hoạt động học tập của từng lớp.
 
 
Với sự tham gia của Quản lý chuyên môn và các thầy cô giáo trong trường, nội dung đánh giá sẽ dựa trên các mục tiêu lứa tuổi chương trình học đã đề ra. Các tiết dự giờ đăng ký có chủ đề rất đa dạng, bao gồm Thể dục thể chất, Toán tư duy, Tạo hình, Phonics, Âm nhạc...
 
 
Kết quả của đợt dự giờ chuyên môn tháng 3/2024 sẽ được các thầy cô và BGH tổng hợp lại, giúp nhà trường nắm được tình hình cụ thể của mỗi lớp. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những tiêu chí chấm Thi đua tháng toàn trường, để các giáo viên tại Unetkids có thêm cơ hội học hỏi lẫn nhau.
 
 
Với những cố gắng cải thiện chất lượng dạy và học mỗi ngày, Unetkids hi vọng rằng sẽ ngày càng giành được niềm tin tuyệt đối từ Quý Phụ huynh, để các gia đình luôn yên tâm khi gửi gắm con tại trường.
X

Nhập thông tin đăng ký