Hotline: 024 6265 8899

GIỜ HỌC BỔ ÍCH | HỌC ĐẾM SỐ TỪ 1 ĐẾN 10 tại lớp quốc tế Green Seed 3

Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tham gia một tiết toán vô cùng sôi nổi và hấp dẫn cùng các bé tại lớp Green Seed 3. Các bạn nhỏ đã được tham gia vào trò chơi sáng tạo, trong đó mỗi em sẽ nhận được một số và phải tìm và đếm đúng số lượng khối hình học tương ứng. Từ hình vuông đến hình tam giác, mọi người đã cùng nhau tìm kiếm và đếm số lượng khối hình theo chỉ định. Các bạn nhỏ của chúng ta đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ cả lớp và sự khen ngợi của cô giáo mỗi khi đưa ra câu trả lời.
 
 
Qua hoạt động này, các bé không chỉ học được cách đếm số mà còn rèn luyện khả năng quan sát và tư duy logic một cách sáng tạo. Các bé đều tỏ ra hứng khởi và nhiệt huyết khi tham gia vào trò chơi, tạo nên một buổi học thật sự ý nghĩa và vui vẻ.
 
 
Nhà trường hy vọng rằng mỗi tiết học như đem đến những bài học bổ ích, kích thích khả năng tư duy và khuyến khích sự sáng tạo của các bé. Những hình ảnh và thước phim lưu lại qua các buổi học sẽ là những kỉ niệm quý giá đồng hành cùng mỗi bước phát triển và trưởng thành của các con
X

Nhập thông tin đăng ký