Hotline: 024 6265 8899

TRIỂN LÃM SÁCH UNETKIDS 2024 "ĐƯỜNG SÁCH CHO TƯƠNG LAI" 🌟 𝑻𝒉𝒆 𝒎𝒐𝒓𝒆 𝒚𝒐𝒖 𝒓𝒆𝒂𝒅, 𝒕𝒉𝒆 𝒃𝒆𝒕𝒕𝒆𝒓 𝒚𝒐𝒖 𝒂𝒓𝒆

Trong ánh nắng nhẹ nhàng của những ngày đầu mùa hạ, ngày hôm nay (17/4), tại Unetkids chúng mình đã diễn ra sự kiện vô cùng đặc biệt của tháng 4 - Triển lãm sách "Đường sách cho Tương lai". Không chỉ nhằm hưởng ứng 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐒𝐚́𝐜𝐡 & 𝐕𝐚̆𝐧 𝐡𝐨𝐚́ đ𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝟐𝟏/𝟒, sự kiện còn là nơi các bạn nhỏ được thoả thích chia sẻ thế giới diệu kì của những trang sách với thầy cô và bè bạn, nuôi dưỡng tình yêu với sách ngay từ lứa tuổi mầm non.
 
 
Bầu không khí sôi động và háo hức đã lan tỏa khắp sân trường từ sáng sớm. Không gian được trang hoàng rực rỡ với những gian trưng bày sách đa dạng của các lớp, từ truyện tranh ngộ nghĩnh đến sách khoa học hấp dẫn, sách vải tự tạo độc đáo, các mô hình kể chuyện sinh động thu hút mọi ánh nhìn.
 
 
Mở đầu sự kiện, tiết mục Flashmob với những bước nhảy sôi động của lớp Bilingual 1 đã tạo nên một điểm nhấn đáng nhớ cho ngày hội. Tiếp theo đó, Xưởng sáng tạo sách là điểm nhấn của sự kiện, nơi mà sức sáng tạo của cô trò chúng mình được tự do bay bổng. Từ những câu chuyện cổ tích quen thuộc, thầy cô và các con đã tự cắt dán, tô màu để tạo nên cuốn sách ảnh đầy màu sắc cộp mác thương hiệu của lớp mình.
 
 
Góc đọc sách là nơi mà mỗi bạn nhỏ được thoả thích lựa chọn quyển sách con thích tại triển lãm, tự do bước vào thế giới của tri thức trong những trang giấy. Trong thế giới ấy, khả năng của con là bất tận và trí tưởng là không có giới hạn, từ đó con có thể mở rộng tầm hiểu biết và khám phá vô vàn điều mới mẻ.
 
 
Không thể không kể đến phần minigame thú vị và được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích - trò chơi đố vui hấp dẫn với rất nhiều phần thưởng ngọt ngào. Bộ câu đố đa dạng chủ đề đã thách thức trí thông minh và tư duy của các bạn nhỏ, tạo ra những khoảnh khắc đầy tiếng cười và kỷ niệm khó quên.
 
 
Bố mẹ ơi! Việc đọc sách không chỉ giúp trẻ hình thành vốn từ vựng phong phú mà còn giúp phát triển tư duy logic và kích thích sự sáng tạo vô hạn. Vậy nên khi ở nhà, bố mẹ hãy bớt chút thời gian đồng hành cùng con bên những trang sách, giúp con bắt đầu xây dựng tình yêu với sách và hình thành thói quen đọc sách mỗi ngày ngay từ hôm nay nhé.
X

Nhập thông tin đăng ký