KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ ĐỢT 2 - NĂM HỌC 2023-2024

Để đảm bảo sức khỏe của các con khi thời tiết dần chuyển sang mùa hè, sáng thứ Ba vừa qua (16/4), Nhà trường kết hợp với các bác sĩ tại Trung tâm y tế quận Thanh Xuân đã tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ học sinh tại trường mầm non Unetkids. Nội dung buổi khám sức khoẻ bao gồm: khám tổng quát tai mũi họng, kiểm tra sức khỏe răng miệng và nghe tim phổi, da liễu.

Không chỉ hào hứng, trong buổi khám sức khỏe, các con còn rất tự giác lắng nghe các chỉ dẫn của thầy cô và bác sĩ. Hình ảnh các bé xếp hàng ngay ngắn, trật tự cầm sổ của mình chờ đến lượt khám, chăm chú quan sát các thao tác của bác sĩ đã khiến cho hoạt động ngày hôm nay diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và tràn ngập tiếng cười.

Sau khi hoàn thành việc khám và tổng hợp kết quả dữ liệu, các giáo viên sẽ thông báo kết quả đến phụ huynh trong thời gian sớm nhất, để gia đình và nhà trường cùng nắm được tình hình sức khỏe của các con.