Hotline: 024 6265 8899

NGÀY HỘI THỂ THAO - SPORT CAMP 2024 𝐁𝐞 𝐒𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠, 𝐁𝐞 𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲

Ngày thứ Sáu (29/3) vừa qua, tại Khu đô thị sinh thái The Phoenix Garden, trường mầm non Công dân toàn cầu Unetkids kết hợp với Hệ thống Mầm non Nụ cười Kindergarten Smiles đã tổ chức Ngày hội Thể thao - Sport Camp 2024. Với sự tham gia của hơn 400 học sinh đến từ các trường, cùng thầy cô và đại diện Ban Phụ huynh, sự kiện đã diễn ra rất thành công, là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn nhỏ, đồng thời là nơi giao lưu thi đấu thể dục thể thao giữa các trường.
 
 
Khoẻ mạnh đôi chân, khéo léo đôi tay và tinh anh đôi mắt chính là những gì các bạn nhỏ đã đạt được trong ngày hội thể thao năm nay. Không chỉ là sức mạnh thể chất, sự tự tin và đoàn kết một lòng để vượt qua khó khăn cũng chính là điều mà Unetkids muốn giáo dục cho các con. Với tinh thần “Đoàn kết là sức mạnh - Unity is Strength” - trích dẫn câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Unetkids tin rằng, đoàn kết chính là cội nguồn sức mạnh, là chìa khoá đưa chúng ta vượt qua mọi thử thách, chông gai. Đoàn kết là truyền thống quý báu của dân tộc ta, vì vậy Unetkids hi vọng các công dân toàn cầu nhí sẽ tiếp nối truyền thống ấy, để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển hơn, vững mạnh hơn.
 
 
Mở màn chương trình là nghi thức diễu hành toàn trường. Theo sau lá cờ Tổ quốc và lá cờ của Đại hội, lần lượt các lớp đã tự hào sải bước trên sân khấu của Ngày hội để thể hiện tinh thần thể thao của tập thể. Theo sau đó, toàn trường đã nghiêm túc thực hiện nghi lễ chào cờ. Đặt bàn tay lên trái tim, các bạn học sinh từ lớn đến nhỏ đã thật sự tập trung để hát vang giai điệu của bài Quốc ca hào hùng. Tiếp theo, cô trò đã hoà mình vào những động tác flashmob sôi động hâm nóng bầu không khí, khiến mọi người phấn khích không ngừng.
 
 
Trong phần kế tiếp, Sport Camp 2024 đã đem đến cho các con rất nhiều môn thể thao bổ ích: Vượt chướng ngại vật, Chạy tiếp sức, Ném trúng đích… Phần thi đấu Kéo co - một trong những điểm nhấn của Ngày hội cũng đã diễn ra vô cùng gay cấn. Các con đã được sống trong không khí của một kỳ thế vận hội thu nhỏ, được tham gia những trò chơi vận động phù hợp với lứa tuổi, được thi đấu trong bầu không khí hân hoan. Hơn tất cả, con hiểu được việc luyện tập thể thao mang lại cho bản thân mình sức khỏe và niềm vui bố mẹ ạ.
 
 
Để làm nên thành công của Ngày hội thể thao không thể không kể tới công sức của cô trò Trường mầm non Unetkids và Mầm non Smiles Nụ Cười. Trong suốt thời gian qua, cô trò đã không ngừng hăng say tập luyện, tích cực chuẩn bị để làm nên một Ngày hội thể thao đầy ý nghĩa, tạo nên không khí phấn khởi, háo hức chưa từng có trong sự kiện lớn nhất năm học này.
 
Trường mầm non Công dân toàn cầu Unetkids xin gửi lời cảm ơn đến Quý Phụ huynh đã bớt chút thời gian, tới tham dự cũng như theo dõi livestream Ngày hội Thể thao – Sport Camp 2024 cùng các con. Cảm ơn các bạn học sinh đã vui chơi hết mình để làm nên thành công của Ngày hội. Cảm ơn sự chuẩn bị công phu của các thầy cô giáo.
Bước chân mạnh mẽ và tiếng cười giòn giã của các bạn nhỏ trong ngày hội là món quà ý nghĩa nhất với bố mẹ và thầy cô. Unetkids rất tự hào về tất cả các con.
X

Nhập thông tin đăng ký