Hotline: 024 6265 8899

THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT THỰC TẾ QUA BUỔI DÃ NGOẠI TẠI VƯỜN BÁCH THÚ THỦ LỆ

Bố mẹ ơi! Ngày hôm này nắng rất đẹp, hoa rất tươi và các bé trường mâm fnon Unetkids thì rất vui, vì hôm nay các bé được tham quan công viên Thủ Lệ đấy!
 
Với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm thực tế trong tháng chủ đề “Động vật & Thực vật”, sáng hôm nay, thầy cô và Ban Phụ huynh đã tổ chức cho các con lớp Green Seed 2 tới tham quan Công viên Thủ Lệ - Vườn Bách thú Hà Nội. Háo hức và thích thú, chuyến đi hôm nay là một hành trình khám phá tuyệt vời, giúp các con có được những bài học thực tế sinh động và tận mắt nhìn thấy các loài vật bước ra từ bài học trong sách vở.
 
 
Với khuôn viên rộng lớn tại Công viên Thủ Lệ, các bạn nhỏ lớp Green Seed 2 đã được thoả sức trải nghiệm những điều mới mẻ và lạ lẫm ở một thế giới rộng lớn của các loài động thực vật. Các bé lần lượt đi tham quan, quan sát trực tiếp nhiều loài động vật: Khỉ, Gấu, Vượn, Hươu sao, Voi, Cá Sấu, Sư tử,… và tìm hiểu các loài cây quý hiếm. Các con vô cùng thích thú khi thấy các loài động vật mà trước giờ chỉ được nghe kể qua tranh ảnh hay tivi. Bạn nào cũng chăm chú quan sát, gọi tên từng loài vật và tỏ ra phấn khích đối với những động vật mà bé mới nhìn thấy lần đầu. Có bạn còn làm theo động tác, tiếng kêu của loài động vật vừa nhìn thấy.
 
 
Những hình ảnh thật vô tư, đáng yêu và chăm chú tìm hiểu của các bạn nhỏ đã khiến thầy cô vô cùng vui mừng vì đã tổ chức nên một chuyến dã ngoại thật ý nghĩa. Các con tuy phấn khích là thế nhưng cũng rất biết giữ trật tự và vâng lời các cô trong suốt quá trình tham quan đấy bố mẹ nhé. Chẳng những vậy, con ý thức được việc không chọc phá các loài động vật tại đây - một trong những bài học về an toàn mà con đã được học ở trường.
 
 
Kết thúc chuyến dã ngoại tại Thủ Lệ, các bé đã có những trải nghiệm thú vị và bổ ích về thế giới động vật, trải nghiệm môi trường học tập ngoài trời, biết yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp và từ đó hình thành ở bé ý thức bảo vệ môi trường xung quanh và bảo vệ những loài động vật quý hiếm.
 
Xin cảm ơn thầy cô giáo và Ban Phụ huynh lớp đã tổ chức chuyến đi hết sức ý nghĩa cho các con ngày hôm nay.
X

Nhập thông tin đăng ký