Hotline: 024 6265 8899

Học sinh khối Mẫu giáo Lớn tham quan và trải nghiệm tại trường tiểu học Alfred Nobel

Có hàng trăm nỗi lo đối với phụ huynh có con đang chập chững ở ngưỡng cửa bước vào lớp Một: con sẽ tiếp thu kiến thức ra sao, viết chậm hay nhanh, có tập trung được trong lớp học, thậm chí là ăn ngủ ra sao khi phải tự lập trong bậc học cao hơn...
 
 
Hiểu được những nỗi lo đó, ngày hôm nay (30/11), Trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids phối hợp với Hệ thống Giáo dục Liên cấp Alfred Nobel (ANS) tổ chức chuyến đi tham quan và trải nghiệm tại trường Tiểu học cho các bé, nhằm giúp cho học sinh khối Mẫu giáo Lớn bước đầu làm quen với môi trường mới, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 1!
 
 
Với thế mạnh là chương trình giáo dục ưu việt cũng như đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tại buổi trải nghiệm, trường Tiểu học ANS đã tổ chức cho các con tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích. Bắt đầu với môn GDTC, giáo viên chuyên biệt đã hướng dẫn các bạn nhỏ tập nhiều động tác bổ trợ chiều cao qua trò chơi phù hợp với lứa tuổi. Đây là chương trình Phát triển chiều cao - một môn học nổi bật trong chương trình học tại ANS.
 
 
Kế đến, giờ học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ chuẩn Cambridge đã mang đến cho các bạn nhỏ nhiều trải nghiệm lý thú. Bên cạnh việc tiếp thu kiến thức qua các bài hát, trò chơi, phiếu bài tập, các bạn nhỏ còn tập cách ngồi trật tự trên bàn học, lắng nghe thầy cô, giơ tay phát biểu,... Đó là những kĩ năng vô cùng cần thiết để con sẵn sàng bước vào lớp Một.
 
 
Xưởng STEM là một hoạt động rất được các bạn nhỏ yêu thích trong chuyến đi lần này. Với tiết học thực hành lắp ghép máy ảnh màu sắc cùng giáo viên chuyên biệt, bạn nào cũng rất thích thú, hứng khởi và ánh mắt lấp lánh những niềm vui.
 
 
Thông qua buổi trải nghiệm này, học sinh khối Mẫu giáo Lớn đã có những hình dung cơ bản về môi trường Tiểu học mà các con sẽ học tập. Hy vọng rằng chuyến đi sẽ giúp các con bớt đi những bỡ ngỡ cũng như tạo ra ấn tượng thật tốt đẹp về trường tiểu học trong lòng các con, từ đó bố mẹ sẽ yên tâm hơn, để tự tin cùng con chuẩn bị cho chặng đường vào lớp 1.
X

Nhập thông tin đăng ký