Hotline: 024 6265 8899

Học sinh khối Mẫu giáo Lớn tham quan và trải nghiệm tại trường tiểu học Brendon

Có “hàng trăm” nỗi lo đối với phụ huynh có con đang chập chững ở ngưỡng cửa bước vào lớp Một: con sẽ tiếp thu kiến thức ra sao, viết chậm hay nhanh, có tập trung được trong lớp học, thậm chí là ăn ra sao ở trường khi học bán trú...
 
Hiểu được những nỗi lo đó, tuần vừa qua, Trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids phối hợp với Trường Tiểu học Brendon tổ chức chuyến đi tham quan và trải nghiệm tại trường Tiểu học cho các bé, nhằm giúp cho học sinh khối Mẫu giáo Lớn bước đầu làm quen với môi trường mới, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 1!
 
 
Với thế mạnh là tiếng Anh, chương trình giáo dục ưu việt cũng như đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tại buổi trải nghiệm, trường Tiểu học Brendon đã tổ chức cho các con tham gia Trạm Tư duy cùng giáo viên chuyên biệt. ️Ngoài ra, các con còn được trải nghiệm tiết học bóng rổ cực vui cùng giáo viên thể chất người nước ngoài. Bé nào cũng rất thích thú, hứng khởi và ánh mắt lấp lánh những niềm vui.
 
 
Thông qua buổi trải nghiệm này, học sinh khối Mẫu giáo Lớn đã có những hình dung cơ bản về môi trường Tiểu học mà các con sẽ học tập. Hy vọng rằng chuyến đi sẽ giúp các con bớt đi những bỡ ngỡ cũng như tạo ra ấn tượng thật tốt đẹp về trường tiểu học trong lòng các con, từ đó bố mẹ sẽ yên tâm hơn, để tự tin cùng con chuẩn bị cho chặng đường vào lớp 1.
X

Nhập thông tin đăng ký