Hotline: 024 6265 8899

HỌC SINH KHỐI MẪU GIÁO LỚN UNETKIDS THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG PTLC EDISON AN KHÁNH

Có vô vàn nỗi lo đối với phụ huynh có con đang chập chững ở ngưỡng cửa bước vào lớp Một: con sẽ tiếp thu kiến thức ra sao, viết chậm hay nhanh, có tập trung được trong lớp học, thậm chí là ăn uống ra sao ở trường khi học bán trú...
 
Hiểu được những nỗi lo đó, ngày hôm nay (09/1), Trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids phối hợp với trường PTLC Edison An Khánh tổ chức chuyến đi tham quan và trải nghiệm tại trường Tiểu học cho các bé, nhằm giúp cho học sinh khối Mẫu giáo Lớn bước đầu làm quen với môi trường mới, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 1.
 
 
Chương trình trải nghiệm mang tên LỚP MỘT ƠI LỚP MỘT đã diễn ra thật sôi nổi bởi những hoạt động thú vị và bổ ích. Ngoài những hoạt động tập thể, school tour…, các bạn nhỏ còn được làm quen với nhiều môn học của cấp học mới. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo, các bạn đã được tự tay làm nên chiếc bánh pizza thơm phức và thưởng thức sản phẩm của mình ngay tại Phòng Nấu ăn. Phòng STEAM cũng không thể làm khó các học sinh của Unetkids, khi mà ai cũng phải trầm trồ trước chiếc máy chiếu handmade đầy sáng tạo do chính các con làm ra. Phòng Mỹ thuật là nơi các bạn nhỏ được tự tay cắt dán chú sư tử đầy màu sắc của riêng mình. Đặc biệt hơn cả, các bạn được tập tành hoá thân thành những vận động viên bóng rổ ngay trên sân thể dục ngoài trời rộng rãi, chuyên nghiệp tại trường PTLC Edison An Khánh.
 
 
Với thế mạnh là cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giáo dục tiên tiến cũng như đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tại buổi trải nghiệm cùng trường Edison, bạn nào cũng rất thích thú, hứng khởi và ánh mắt lấp lánh những niềm vui. Kết thúc chuyến đi, các con còn được thưởng thức món bánh cuộn cực đáng yêu và nhận rất nhiều phần quà nữa.
 
 
Thông qua buổi trải nghiệm này, học sinh khối Mẫu giáo Lớn đã có những hình dung cơ bản về môi trường Tiểu học mà các con sẽ học tập. Hy vọng rằng chuyến đi sẽ giúp các con bớt đi những bỡ ngỡ, cũng như tạo ra ấn tượng thật tốt đẹp về trường tiểu học, từ đó bố mẹ sẽ yên tâm hơn, để tự tin cùng con chuẩn bị cho chặng đường vào lớp 1.
 
Unetkids cũng hi vọng đã giới thiệu tới bố mẹ thêm một sự lựa chọn môi trường học tập mới cho các con trong giai đoạn chuyển cấp quan trọng này. Trường PTLC Edison cơ sở 2, nằm trong Khu đô thị Mailand Hanoi City, Bắc An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, được đầu tư bài bản, hiện đại với khuôn viên rộng rãi và thân thiện, cơ sở vật chất đồng bộ, đầy đủ các phòng chức năng riêng và sân chơi, sân thể dục…, đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập và vui chơi của các em học sinh. Trường PTLC Edison An Khánh - một địa chỉ giáo dục uy tín, nhân văn, hiện đại phía Tây thành phố Hà Nội.
X

Nhập thông tin đăng ký