Hotline: 024 6265 8899

HỘI CHỢ TẾT UNETKIDS 2024 "THẤU HIỂU ĐỂ YÊU THƯƠNG"

Trong không khí hân hoan của mùa Xuân mới, HỘI CHỢ TẾT UNETKIDS 2024 đã diễn ra với rất nhiều hoạt động sôi nổi và đặc sắc. Với chủ đề "𝐓𝐡𝐚̂́𝐮 𝐇𝐢𝐞̂̉𝐮 đ𝐞̂̉ 𝐘𝐞̂𝐮 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠", ngày hội mang tới một không gian trải nghiệm ấn tượng, vừa mang những dấu ấn Tết truyền thống vừa mang hơi thở hiện đại.
 
 
Mở đầu sự kiện, lớp Green Seed 1 đã gửi tới toàn thể quan khách tại Hội chợ Xuân tiết mục liên khúc nhảy hiện đại đầy sôi động. Ngay sau đó, buổi Đấu giá tranh handmade gây quỹ từ thiện thường niên được bắt đầu, với những bức tranh được chính cô và các con thực hiện. Những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đặc sắc đến từ 11 tập thể lớp tại Unetkids đã tìm được vị chủ nhân mới của mình. Toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để ủng hộ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dưới danh nghĩa các học sinh trường mầm non Unetkids. Xin trân trọng cảm ơn các Quý Phụ huynh đã tham gia buổi đấu giá.
 
 
Ngay sau đó, Phụ huynh và các con đã cùng đến với Hội chợ Tết 2024 ngay tại sân trường quen thuộc của chúng mình. Ở đó, các con và bố mẹ có thể thỏa sức khám phá và tìm hiểu những nét đẹp văn hóa Tết cổ truyền qua các trải nghiệm tham quan chợ Tết, khám phá ẩm thực vùng miền, tìm hiểu cách gói bánh chưng xanh… Bên cạnh đó, những vị khách của Hội chợ còn được thưởng thức chương trình nghệ thuật chào Xuân đặc sắc, vui nhộn với những ca khúc chủ đề Tết quen thuộc đến từ chính các bạn nhỏ của Unetkids …
 
 
Với tinh thần kế thừa những giá trị truyền thống tốt đẹp, cũng như không ngừng hội nhập, hy vọng Chợ Tết năm nay sẽ mang tới những điểm chạm cảm xúc khó quên và tràn ngập niềm vui, hân hoan và sôi động. Qua đó, không chỉ tạo ra một mùa hội xuân phong phú, sinh động với các hoạt động trải nghiệm ý nghĩa mà còn giáo dục nhận thức về Tết cổ truyền và thắp lửa tình yêu nét đẹp văn hóa dân tộc cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ mầm non… Đây cũng chính là món quà nho nhỏ mà Unetkids mong muốn gửi tặng tới các gia đình, như một món quà Tết ấm áp, thay cho lời chúc năm mới an lành, đong đầy yêu thương.
X

Nhập thông tin đăng ký