Hotline: 024 6265 8899

KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ ĐỢT 1 - NĂM HỌC 2023-2024

Để đảm bảo sức khỏe của các con trong thời tiết giao mùa, chiều hôm nay (16/10), Nhà trường kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa quận Thanh Xuân đã tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ học sinh tại trường mầm non Unetkids. Nội dung buổi khám sức khoẻ bao gồm: khám tổng quát tai mũi họng, kiểm tra sức khỏe răng miệng, da liễu và nghe tim phổi (nội - ngoại khoa).
 
 
Không chỉ hào hứng, trong buổi khám sức khỏe, các con còn rất tự giác lắng nghe các chỉ dẫn của thầy cô và bác sĩ. Hình ảnh các bé xếp hàng ngay ngắn, trật tự cầm sổ của mình chờ đến lượt khám, chăm chú quan sát các thao tác của bác sĩ đã khiến cho hoạt động ngày hôm nay diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và tràn ngập tiếng cười. Đâu đó vẫn còn một vài tiếng thút thít của các bạn nhỏ trước một hoạt động đầy lạ lẫm, nhưng bố mẹ đừng lo nhé - các cô giáo lúc nào cũng ở bên cạnh để cùng con vượt qua.
 
 
Sau khi hoàn thành việc khám và tổng hợp kết quả dữ liệu, Nhà trường sẽ thông báo kết quả đến phụ huynh trong thời gian sớm nhất để gia đình và nhà trường cùng nắm được tình hình sức khỏe của các con.
X

Nhập thông tin đăng ký