Hotline: 024 6265 8899

LỄ HỘI GIÁNG SINH 2023 "𝐖𝐞𝐥𝐜𝐨𝐦𝐞 𝐭𝐨 𝐭𝐡𝐞 𝐍𝐨𝐫𝐭𝐡 𝐏𝐨𝐥𝐞"

Chiều tối ngày thứ Sáu (22/12) vừa qua, sự kiện tháng 12 - nhạc hội Giáng sinh chủ đề "Welcome to the North Pole - Chào mừng tới xứ Bắc Cực" đã được tổ chức với sự có mặt của toàn bộ học sinh và thầy cô tại trường mầm non Unetkids. Trong bầu không khí thật ý nghĩa và ấm áp, buổi lễ đã diễn ra hết sức thành công, với sự dẫn dắt của Ông già Noel và nàng công chúa tuyết xinh đẹp.
 
 
Mở đầu chương trình là phần khuấy động không khí của Ông già Noel và nàng công chúa tuyết đến từ vùng Bắc Cực xa xôi lạnh giá. Theo sau đó là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ chính các học sinh thân yêu của trường mầm non Unetkids. Nào là giai điệu Jingle Bells quen thuộc, nào là màn hoá trang thành những chú tuần lộc đáng yêu của các em bé khối Nhà trẻ, nào là tiết mục múa được đầu tư công phu đến từ các anh chị lớp lớn... Và không thể không kể đến tiết mục đồng diễn ấn tượng mang thông điệp mừng Giáng sinh và chào năm mới 2023 đến từ lớp Sao Kim🎼𝓦𝓮 𝔀𝓲𝓼𝓱 𝔂𝓸𝓾 𝓪 𝓶𝓮𝓻𝓻𝔂 𝓬𝓱𝓻𝓲𝓼𝓽𝓶𝓪𝓼 𝓪𝓷𝓭 𝓪 𝓗𝓪𝓹𝓹𝔂 𝓷𝓮𝔀 𝔂𝓮𝓪𝓻🎼. Cuối cùng, trong giai điệu bài hát Happy New Year khép lại chương trình, cô trò chúng mình đã cùng nhau đón thêm một mùa Giáng sinh và năm mới 2024 về với Unetkids.
 
 
Giữa chương trình, phần thử thách "Santa says" và trò chơi đố vui với những câu hỏi khó nhằn đến từ Ông già Noel đã khiến các khán giả vô cùng phấn khích. Tuy rằng Ông già Noel của chúng mình nói tiếng Anh, nhưng không vì thế mà có thể làm khó các bạn nhỏ của Unetkids đâu nhé. Từng câu hỏi được các bạn giải đáp cực nhanh, cực chính xác luôn đấy ạ. Những bạn nhỏ may mắn nhất đã nhận được phần quà siêu-ngọt-ngào đến từ BTC chương trình. Chúng mình chỉ ước gì có nhiều phần quà hơn để có thể trao cho tất cả các bạn nhỏ thôi.
 
 
BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các bạn học sinh và thầy cô trong trường. Chương trình của chúng mình sẽ không thể thành công nếu thiếu đi những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu của cô trò Unetkids những ngày qua. BTC cũng xin gửi lời cảm ơn tới các Quý Phụ huynh, đã không chỉ gửi những món quà xinh xắn tới trường để ông già Noel có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình, chuẩn bị trang phục biểu diễn cho các con, mà còn bớt chút thời gian quý giá để đến tham dự chương trình. Mong rằng trong thời gian sắp tới, trường mầm non Unetkids sẽ luôn nhận được sự quan tâm và đồng hành đến từ tất cả các Quý Phụ huynh.
 
Lời cuối cùng, xin chúc cho tất cả chúng ta một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới tràn ngập niềm vui, sức khoẻ, thành công và hạnh phúc!
 
MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR 2024!
X

Nhập thông tin đăng ký