Hotline: 024 6265 8899

Trải nghiệm của các bạn nhỏ trường mầm non Unetkids với nghệ thuật múa rối

❤️ Nối tiếp chuỗi hoạt động hè 2023, đồng thời góp phần giới thiệu, lưu giữ và bảo tồn nghệ thuật dân gian, thứ Năm (20/7) vừa qua, trường mầm non Công dân toàn cầu Unetkids đã tổ chức chương trình trải nghiệm Nghệ thuật Múa rối cho các bạn nhỏ tại Nhà hát Múa rối Việt Nam.
 
 
🌠 🌠 Buổi biểu diễn với nhiều loại hình nhân vật rối độc đáo, tạo sự thích thú, lôi cuốn các bé vào không gian đặc sắc, thỏa thích khám phá những điều mới lạ. Các bé cười nói rất náo nhiệt cho đến khi không gian bị phá vỡ bởi giọng nói vang vọng lên từ phía sân khấu. Hội trường lập tức im ắng, khi ánh đèn được bật lên cũng là lúc các bé đã không thể nào rời mắt khỏi những chú rối ngộ nghĩnh cho đến khi màn biểu diễn kết thúc. Tại đây, các con đã được xem các nghệ nhân biểu diễn múa rối vô cùng đặc sắc và hấp dẫn với vở “Thế giới thần tiên”.
 
 
🌈 🌈 Tiếng vỗ tay và hò reo nhiệt tình dưới khán đài đã thể hiện được sự thích thú của các bé mầm non đối với loại hình nghệ thuật mang đậm tính truyền thống này. Sau đó các em còn có cơ hội được giao lưu với những chú rối, với nhóm Sóc chuột, với nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn. Vậy là kết thúc một buổi sáng đầy ý nghĩa với bao điều mới lạ với các con.
 
 
👉👉 Mời ba mẹ hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đẹp trong chuyến đi trải nghiệm tháng 7 đầy thú vị của các con nhé!
X

Nhập thông tin đăng ký