Hotline: 024 6265 8899

LỄ MÍT-TINH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 🍰SINH NHẬT QUÝ NĂM HỌC 2023 - 2024

"Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi"
 
Ngày 20/11/2023, trong những cơn gió đầu đông se lạnh, trường Mầm non Unetkids đã thân mật tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tôn vinh các thầy cô giáo - những người ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Tham dự buổi lễ có BGH nhà trường, các thầy cô giáo cùng đông đủ các bạn học sinh của trường mầm non Unetkids.
 
 
Nhân dịp Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Unetkids xin kính gửi ngàn lời tri ân và những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người thầy giáo, cô giáo. Chúc cho hành trình "gieo hạt" đầy yêu thương của thầy cô sẽ chan chứa niềm vui, tiếng cười để những bông hoa được vun trồng sẽ toả hương thơm ngát và đem đến hạnh phúc cho đời.
----------
Và cũng trong không khí đầy hân hoan ấy, tại Trường mầm non Unetkids đã diễn ra buổi tiệc Sinh nhật quý để dành tặng các bạn nhỏ có ngày sinh trong tháng 11, tháng 12, tháng 1, tháng 2 của năm học này. Sau khi tất cả chúng mình đã cùng nhau gửi lời chúc mừng sinh nhật các bạn, lần lượt từng bạn đã tiến lên sân khấu, thổi nến sinh nhật, thì thầm những điều ước trẻ thơ và chọn cho mình một món quà thật xinh xắn. Hi vọng rằng khi điều ước ấy thành sự thật, các con sẽ nhớ về buổi sinh nhật đầy ắp tiếng cười dưới mái nhà Unetkids ngày hôm nay nhé.
 
 
Sau đó, tất cả học sinh đã được quây quần trong bữa tiệc buffet ngay tại sân chơi ngoài trời. Đây là một dịp tuyệt vời để đông đủ học sinh và giáo viên các lớp được gặp gỡ, được giao lưu với nhau để tăng tình đoàn kết toàn trường. Đối với BGH, tất cả các học sinh, dù học lớp nào hay lớn nhỏ ra sao, cũng đều là anh em một nhà, trong một gia đình chung mang tên Unetkids. Trường mầm non Unetkids tự hào khi là tổ ấm yêu thương thứ hai của các con, là nơi mỗi thành viên đều được chăm sóc, yêu thương và trưởng thành theo cách của riêng mình.
 
Unetkids xin chúc các bạn nhỏ luôn chăm ngoan, mạnh khỏe, ngày càng khôn lớn và trưởng thành. Các con hãy nhớ, Unetkids sẽ mãi là ngôi nhà thứ hai, là nơi luôn chào đón con trở về.
Unetkids luôn vinh dự được trở thành một phần trong hành trình trưởng thành của các con.
X

Nhập thông tin đăng ký