Hotline: 024 6265 8899

MÓN QUÀ TẶNG MẸ NHÂN NGÀY 8/3

Không biết ngày hôm nay, bà và mẹ đã nhận được những tấm thiệp chúc mừng của các con chưa ạ? Đó là những tấm thiệp nhỏ xinh đầy màu sắc, do chính tay con và các cô cùng nhau lên ý tưởng và thực hiện suốt mấy ngày vừa qua. Tuy rằng những tấm thiệp còn lộn xộn, sơ sài, nhưng trong đó đã gửi gắm rất nhiều tình cảm chân thành mà con muốn dành cho người phụ nữ con yêu. Mặc dù chưa biết cách thể hiện, nhưng các con vẫn luôn biết, bà và mẹ là những người luôn yêu thương con vô điều kiện, chẳng ngần ngại dành cho con những gì tốt nhất mà chưa từng đòi hỏi sự báo đáp.
 
 
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 năm nay, toàn thể học sinh, giáo viên và BGH trường mầm non Unetkids xin bày tỏ lòng tri ân dành cho những người phụ nữ vĩ đại. Cảm ơn các bà, các mẹ, các chị đã luôn chăm sóc, bảo ban con, đã cho con một gia đình no ấm và hạnh phúc.
 
 
Những tấm thiệp sẽ không bao giờ là đủ để thể hiện niềm biết ơn vô hạn mà con dành cho những người phụ nữ của đời con đâu ạ. Vì thế, ngày hôm nay, cả gia đình hãy quây quần lại với nhau để cùng lắng nghe những lời chúc mà các con đã ấp ủ suốt cả tuần qua nhé.
X

Nhập thông tin đăng ký