Hotline: 024 6265 8899

NHA KHOA HỌC ĐƯỜNG CÙNG UNETKIDS VÀ LAVITA

Mở đầu chương trình, các bạn nhỏ đã được lắng nghe câu chuyện "Gấu con bị đau răng" và cùng nhau thảo luận, xem tại sao chú Gấu sau khi ăn bánh kẹo rồi đi ngủ thì sáng hôm sau lại bị sâu răng. Nhưng hình như các bạn đều đã được thầy cô giáo giảng về kiến thức này trong Dự án tháng 10 của chúng mình rồi hay sao, mà bạn nào cũng hăng hái phát biểu và trả lời rất chính xác. Chú Gấu trong câu chuyện vì không chải răng sau khi ăn xong, nên đã bị chú sâu ghé thăm và ăn mất răng đấy ạ.
 
 
Ngay sau đó, chúng ta đã được chào đón Bác sĩ Hoàng Diệu Linh, đến từ Nha khoa LaVita ghé thăm và mang những bài học bổ ích về chăm sóc sức khỏe răng miệng tới cho chúng mình. Bắt đầu bằng cách thảo luận xem Vì sao mình cần chăm sóc răng ngay hôm nay, bác sĩ đã hướng dẫn các bạn nhỏ cách gọi tên từng chiếc răng, chải răng sao cho đúng cách, và làm sao để có một hàm răng khoẻ đẹp. Các bạn còn được lên sân khấu để thực hành chải răng trên mô hình nữa. Những chia sẻ hữu ích về việc bảo vệ răng miệng, cùng những phần quà khích lệ dễ thương khiến các bạn nhỏ Unetkids thích mê, cứ đòi bác sĩ chia sẻ mãi thôi.
 
 
 
 
 
Đưa Nha khoa vào Dự án học tập tháng 10, BGH mong muốn không chỉ tạo sân chơi tìm hiểu kiến thức về cách chăm sóc răng miệng cho các bé, mà qua đó giáo dục trẻ có ý thức giữ gìn vệ sinh răng miệng để luôn sạch sẽ và có nụ cười tỏa sáng. Thói quen chăm sóc răng miệng là vô cùng cần thiết, và cần được hình thành càng sớm càng tốt. Vậy nên, bố mẹ hãy đồng hành cùng con trên hành trình này nhé.
 
Chắc hẳn sau hoạt động ngày hôm nay, các bé sẽ có rất nhiều "lời khuyên" dành cho bố mẹ về chăm sóc răng miệng đấy ạ!
X

Nhập thông tin đăng ký