NOEL 2023 TẠI TRƯỜNG MẦM NON UNETKIDS: GẮN HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP VỚI CHỦ ĐỀ GIÁNG SINH

Các con đã cùng nhau hòa vào lễ hội Giáng Sinh rộn ràng và thú vị qua các hoạt động trên lớp như:
  • Tìm hiểu về lễ Giáng sinh ở các nước phương Tây qua các câu chuyện về ngày lễ phổ biến nhất thế giới này.
  • Thỏa sức sáng tạo và tự tay làm những chiếc bánh, thiệp giáng sinh tặng người thân yêu.
  • Tham gia vào nhiều trò chơi học tập bổ ích: Giờ Language Arts chủ đề Christmas, tạo hình sáng tạo trang trí lớp học (cây thông Giáng sinh, người tuyết, bít tất, tuần lộc...).
  • Tự tin thể hiện và tỏa sáng trên sân khấu âm nhạc qua hoạt động văn nghệ biểu diễn tại Lễ hội Giáng sinh.
  • “Báo cáo” những việc tốt và chưa tốt mình đã làm, những điều sẽ thực hiện và gửi gắm ước mơ của bản thân qua hoạt động “Thư gửi ông già Noel”.

Ngày thứ Sáu tuần này (22/12), Lễ hội Giáng Sinh Welcome to the North Pole - Chào mừng tới xứ Bắc Cực sẽ được diễn ra vào lúc 15:15 tại Sân khấu tầng 3, trường mầm non Công dân toàn cầu Unetkids. Bố mẹ nhớ cho con đi học đầy đủ, để con được tận hưởng không khí Giáng sinh ấm áp cùng thầy cô và các bạn nhé.