Hotline: 024 6265 8899

SÁNG TẠO DIỀU GIẤY CÙNG CÁC BẠN NHỎ UNETKIDS

Khép lại tháng chủ đề Tết và mùa Xuân, các bạn nhỏ lớp Green Seed 1 hôm nay đã được trải nghiệm một hoạt động hết sức thú vị: Sáng tạo diều giấy. Không chỉ là tiết học Mĩ thuật sáng tạo, chiếc diều giấy còn là công cụ để thầy trò thực hiện các thí nghiệm về gió, cũng là nhân vật chính trong câu chuyện về trò chơi tuổi thơ mà thầy cô muốn giới thiệu cho các con yêu của mình.
 
 
Mở đầu tiết học, các bạn nhỏ được quan sát con diều mẫu cũng như qua hình ảnh, để tự nhận biết, gọi tên và đoán chất liệu của từng chú diều bay lượn. Thầy cô không quên gợi ý sự tò mò cho học sinh bằng câu đố: Nếu không có gió diều có bay lên không nhỉ?
 
 
Tiết học hào hứng nhất là khi các con bắt đầu được thực hành làm con diều của riêng mình. Với các nguyên liệu rất dễ kiếm như giấy màu, que tre, hồ dán, sợi chỉ,… các bạn nhỏ đã được thầy cô hướng dẫn từng bước để tạo nên chiếc diều giấy xinh xắn. Các con được tự tay trang trí cho chiếc diều của mình, “hô biến” tờ giấy màu trở thành cánh diều tươi sáng, ngộ nghĩnh với đôi bàn tay khéo léo. Qua đó, trẻ rèn tính kiên trì, sự tập trung và kĩ năng vận động tinh, cũng như được trải qua một giờ học thú vị, vui nhộn cùng bạn bè và thầy cô.
 
 
Với chiếc diều giấy ngày hôm nay con mang về nhà, bố mẹ hãy giúp con cất thật cẩn thận, để cuối tuần này cả nhà mình cùng đi thả diều nhé. Hi vọng rằng chiếc diều con làm có thể bay thật cao, thật xa, mang thêm nhiều niềm vui trong chuyến đi chơi cuối tuần của cả gia đình mình. Tuổi thơ có gì thú vị hơn khi tự tay làm cánh diều giấy rồi tận hưởng cảm giác vui sướng khi ngắm diều của mình bay tít lên cao, phải không bố mẹ?
X

Nhập thông tin đăng ký