Hotline: 024 6265 8899

SINH NHẬT QUÝ NĂM 2023 - Dành tặng các bé sinh tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 10

Trong ánh nắng vàng rực rỡ của mùa hè, tại Trường mầm non Unetkids đã diễn ra buổi tiệc Sinh nhật quý để dành tặng các bạn nhỏ có ngày sinh trong tháng 7, tháng 8, tháng 9 và tháng 10 năm nay. Đã lâu thật là lâu rồi, các bạn nhỏ của chúng ta chưa có cơ hội ngồi lại chung vui cùng với nhau trong những sự kiện hàng tháng của trường. Chính vì vậy, buổi tiệc sáng của chúng mình đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng, sôi nổi ngay từ những phút đầu tiên.
 
 
Bắt đầu buổi tiệc, lần lượt các lớp đã cùng nhau gửi lời chúc mừng sinh nhật các bạn nhỏ. Cô trò cùng nhau ngồi vào bàn tiệc, thổi nến sinh nhật, thì thầm những điều ước trẻ thơ và chọn cho mình một món quà thật xinh xắn. Hi vọng rằng khi điều ước ấy thành sự thật, các con sẽ nhớ về buổi sinh nhật đầy ắp tiếng cười dưới mái nhà Unetkids ngày hôm nay.
 
 
Sau đó, tất cả học sinh đã được quây quần trong bữa tiệc buffet ngay tại sân chơi ngoài trời. Đây là một dịp tuyệt vời để đông đủ học sinh và giáo viên các lớp được gặp gỡ, được giao lưu với nhau để tăng tình đoàn kết toàn trường. Đối với BGH, tất cả các học sinh, dù học lớp nào hay lớn nhỏ ra sao, cũng đều là anh em một nhà, trong một gia đình chung mang tên Unetkids. Trường mầm non Unetkids tự hào khi là tổ ấm yêu thương thứ hai của các con, là nơi mỗi thành viên đều được chăm sóc, yêu thương và trưởng thành theo cách của riêng mình.
 
 
Unetkids xin chúc các bạn nhỏ luôn chăm ngoan, mạnh khỏe, ngày càng khôn lớn và trưởng thành. Các con hãy nhớ, Unetkids sẽ mãi là ngôi nhà thứ hai, là nơi luôn chào đón con trở về.
 
Unetkids luôn vinh dự được trở thành một phần trong hành trình trưởng thành của các con.
X

Nhập thông tin đăng ký