Hotline: 024 6265 8899

THỬ SỨC VỚI NGHỆ THUẬT TRANH CÁT

Làm tranh cát là một đề tài rất hấp dẫn với các bạn nhỏ. Với những hạt cát li ti, giấy màu, kéo và băng dính, cùng với một chút khéo léo và thật nhiều trí tưởng tượng, các bạn nhỏ khối Mẫu giáo Nhỡ đã được cô giáo hướng dẫn làm một bức tranh cát thật ngộ nghĩnh.
 
 
Trải qua nhiều tiết học, các bạn nhỏ đã được hướng dẫn từng bước tạo nên bức tranh cát của riêng mình. Thay vì bức tranh theo khuôn mẫu có sẵn, các bạn nhỏ được tự chọn hình ảnh yêu thích, vẽ và cắt trên giấy, sau đó cô giáo sẽ dùng băng dính để tạo thành một chiếc khuôn. Úm ba la – thế là khung tranh cát có 1-0-2 đã ra đời rồi! Bước cuối cùng, các bạn nhỏ sẽ dùng tay để rải cát thật đều, hoàn thiện bức tranh cát nghệ thuật của riêng mình.
 
 
Việc tạo hoạt động sáng tạo cho trẻ thể hiện bản thân là rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Qua những sản phẩm phong phú và nhiều màu sắc, trẻ được luyện tập kỹ năng vận động tinh, khả năng tưởng tượng, cải thiện sự tập trung, sự phối hợp giữa tay và mắt, sắp xếp bố cục trong bức tranh của mình trở nên sinh động hơn. Bên cạnh đó, những giờ học ngoài trời cũng đưa trẻ ra khỏi không gian quen thuộc – con thoả sức phát huy khả năng và tự do thể hiện bản thân theo cách riêng của mình.
X

Nhập thông tin đăng ký