UNETKIDS CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tri ân người Phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Đây là dịp để chúng ta có cơ hội nói lời yêu thương với những người Phụ nữ xung quanh mình, tôn vinh giá trị và những công lao thầm lặng của Phụ nữ trong cuộc sống.

Nhân dịp này, trường mầm non Unetkids kính chúc các Bà, các Mẹ, các Cô giáo và GVNV toàn trường ngày 20/10 thật ý nghĩa, luôn vui vẻ, hạnh phúc và ngập tràn yêu thương.

Unetkids xin cảm ơn các Quý Phụ huynh đã đại diện cho Ban Phụ huynh trường, có những lời chúc cùng những bông hoa tươi thắm gửi tới các giáo viên ngày hôm nay. BGH cũng xin cảm ơn các GVNV trong trường đã bớt chút thời gian tham dự bữa tiệc nhỏ mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và chúc mừng sinh nhật Quý IV vừa qua. Xin chúc tất cả mọi người một ngày 20/10 vui vẻ, ấm áp bên gia đình.