UNETKIDS CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

Trong không khí phấn khởi của ngày gặp mặt đầu năm, BGH cùng các thầy cô và học sinh thân yêu tại Unetkids đã có dịp trao gửi cho nhau những phong bao lì xì đỏ thắm, cùng với những lời chúc ý nghĩa nhất. Lì xì lấy may là một phong tục cổ truyền đặc sắc, khi mà trẻ em lễ phép khoanh tay chúc Tết, chúc thọ người lớn, thì người lớn sẽ mừng tuổi cho những đứa trẻ cùng lời chúc bình an, hạnh phúc và may mắn suốt cả một năm.

Ý nghĩa của lì xì không nằm ở số lượng mà là ở thông điệp được gửi gắm trong đó. Chiếc phong bao rực rỡ không chỉ mang lời chúc như ý cát tường, tượng trưng cho niềm hi vọng và sự may mắn, mà còn giữ lại sự kín đáo vừa đủ để không làm mất đi ý nghĩa của tục lệ lâu đời này. Bên cạnh đó, mỗi bao lì xì dù ít hay nhiều đều được coi là món quà tinh thần trong dịp đầu năm mới, là lời chào, lời chúc sức khỏe, cầu mong một năm mới an lành, phát tài phát lộc dành tặng họ hàng, láng giềng và những người quen biết.

Năm mới 2024 đã tới, Trường mầm non Unetkids xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả mọi nhà...
Xin chúc các con hay ăn chóng lớn, chăm chỉ học hành, ngoan ngoãn vâng lời bố mẹ và thầy cô.
Xin chúc các Quý phụ huynh cùng gia đình năm mới Như Ý Cát Tường - An Khang Thịnh Vượng.
Xin chúc các giáo viên, nhân viên Unetkids thật nhiều sức khỏe để thêm tâm huyết với nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn.

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MẦM NON UNETKIDS