BUỔI GẶP GỠ PHỤ HUYNH CUỐI NĂM ĐẦY THÚ VỊ

Có thể nói, buổi gặp gỡ phụ huynh ở Unetkids thứ Bảy vừa qua (20/1/2024) là ngày nghỉ cuối tuần đặc biệt của các bậc cha mẹ. Ở đó, họ không chỉ gặp gỡ, giao lưu với những ông bố, bà mẹ khác mà còn được tham gia nhiều hoạt động độc đáo và thú vị.

Giao lưu và sẻ chia
Mở đầu chương trình, cô Hiệu trưởng nhà trường – TS. Huỳnh Thị Hoà đã có phần chia sẻ ý nghĩa về Phương pháp đồng hành cùng con trưởng thành. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực giáo dục, cô Hoà mong muốn phần nào mang kiến thức nuôi dạy con cái khoa học nhất đến với các bậc phụ huynh. Nói “nuôi dạy con” được gói gọn chỉ trong ba từ, nhưng làm thế nào để nuôi và dạy con tốt đó là cả một quá trình, đòi hỏi sự kiên trì từ những người bố, người mẹ. Ngoài tình thương và sự gương mẫu, dạy con thời hiện đại còn đòi hỏi các bậc phụ huynh phải có kiến thức, kỹ năng và nghệ thuật giáo dục con cái cho phù hợp với đà phát triển của xã hội. Vì vậy, BTC hi vọng buổi chia sẻ đã đem đến những thông tin bổ ích cho Phụ huynh, đồng thời là nhịp cầu nối để Gia đình – Nhà trường chia sẻ cởi mở về quan điểm giáo dục, từ đó hình thành mối liên kết bền chặt để mang lại những giá trị tốt nhất cho các con thân yêu.

Ngay sau đó là phần Sơ kết học kì I – Phương hướng học kì II năm học 2023 - 2024. Tại đây, chúng ta đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 6 tháng vừa qua, điểm lại những hoạt động nổi bật của học kì I và những thành tích các con yêu đã đạt được. Cô Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng thầy cô cùng các bạn học sinh đã hoàn thành chương trình học kì I, đồng thời đề ra những mục tiêu mới của học kì II sắp tới. Đây cũng là dịp để BGH gửi lời tri ân đến các Quý Phụ huynh, đã yên tâm tin tưởng gửi gắm con em mình trong suốt thời gian qua tại mái nhà chung Unetkids.

Thấu hiểu và đồng hành
Phần tiệc nối tiếp chương trình với nhiều hoạt động, trò chơi gắn kết thú vị, mang tới cho Phụ huynh cũng như thầy cô và BGH những giây phút giao lưu thoải mái và ấm áp. Không chỉ được hoá thân thành các bạn nhỏ mầm non tập văn nghệ trên sân khấu, chúng ta còn cùng nhau quây quần bên mâm cơm tất niên, nâng ly chúc mừng năm mới, cùng ước mong về một năm Giáp Thìn với thật nhiều thuận lợi và thành công. Ngày hôm ấy, Phụ huynh, thầy cô giáo và BGH – tất cả chúng ta đã gắn kết làm một, là thành viên của Mái nhà chung Unetkids.

Cô Thanh Tâm chia sẻ: “Tôi cảm nhận được tình cảm trân quý của các bố mẹ khi tạm gác lại công việc bận rộn để đến tham gia buổi chia sẻ. Thật sự rất vui khi được đón nhận sự quan tâm, động viên và đồng hành của họ. Đó là sự khích lệ không nhỏ cho cả cô và trò trong năm học này và nhất là trong học kì sắp tới đây!”.

Chị Mai Dung (PH bạn Tâm An & Minh Châu) chia sẻ: “Gia đình Sam Sol xin gửi lời cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt là những chia sẻ của bác Hoà, cảm ơn các thầy cô giáo trong trường đã dành nhiều thời gian, tâm sức để chuẩn bị chu đáo 1 buổi chia sẻ rất ý nghĩa và 1 buổi giao lưu cực vui vẻ, ấm áp và đầy kỷ niệm, gắn kết gia đình Unetkids. Sau buổi chia sẻ và giao lưu cảm nhận được Unetkids thực sự là nơi yên bình để gửi gắm các con! Mong rằng thầy cô và PH sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu hơn nữa ạ.”

Chị Hồng Nhung (PH bạn Đức Anh) cũng rất ấn tượng với sự chu đáo của BTC chương trình. Từ không gian bày trí ngăn nắp, đến chiếc khăn trải bàn ngay ngắn… đều khiến các khách mời cảm nhận được sự thân tình, ấm áp.
“Tuyệt vời Các Cô và PH Sao Kim ạ! Với mẹ Sam cảm nhận được tình yêu thương của các cô dưới Ngôi nhà chung Unetkids. Trân trọng và biết ơn! E chúc GĐ mình có 1 năm mới thật mạnh khoẻ, hạnh phúc, bình an, an khang thịnh vượng ❤️

Chị Thu Thuý (PH bạn Gia Hân) cũng gửi lời cảm ơn tới BTC chương trình: “Thay mặt các phụ huynh tham gia, gửi lời cảm ơn đến Nhà trường và các Cô đã tổ chức buổi gặp mặt này. Thực sự rất ý nghĩa và xúc động các Cô ạ.”

BGH nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bậc Phụ huynh đã tham dự chương trình Gặp gỡ Phụ huynh cuối năm kết hợp Tiệc tất niên 2023 & Chào Xuân 2024 tại trường mầm non Unetkids. Buổi chia sẻ - tri ân diễn ra thành công tốt đẹp, lưu giữ lại những khoảnh khắc vô cùng ấm áp, gần gũi, thấu hiểu và yêu thương. Unetkids hi vọng rằng sẽ luôn nhận được sự đồng hành của Quý Phụ huynh trong các chặng đường tiếp theo, để ngôi nhà chung Unetkids luôn là địa chỉ đáng tin cậy để Phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình.