Hotline: 024 6265 8899

Ngày hội Nước - Water Festival

Ngày hội Nước - Water Festival là nơi để các bạn nhỏ được thoả sức chơi đùa với nước cùng thầy cô và bè bạn.

Với những góc trò chơi đa dạng và chuỗi hoạt động phù hợp với lứa tuổi, trẻ được rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, khéo léo của bản thân, lĩnh hội được kiến thức về nước, về tầm quan trọng của nước trong cuộc sống, sử dụng nước đúng mục đích... Đặc biệt, các bé còn được học các kỹ năng phòng tránh đuối nước cùng giáo viên thể chất.

Mở đầu ngày hội, các bạn nhỏ được khởi động bằng tiết mục flashmob trên nền nhạc Vũ điệu rửa tay, đã được thầy cô và các bạn hăng say tập luyện suốt cả tuần qua. Sau đó, học sinh được trải nghiệm các góc trò chơi với nước như Đập bóng nước, Câu cá, Bắn súng nước, Chuyền nước đồng đội... Bằng cách trải nghiệm nhiều trò chơi đa dạng, trẻ được khuyến khích vận động theo cách tự nhiên nhất, tăng cường sức khoẻ và sức đề kháng của bản thân.

Năm nay, Ngày hội Nước trở lại với Chương trình biểu diễn thời trang mùa hè đặc sắc mang tên Aquatic Fashion Show: Sea my Fashion! Với những bộ đồ bơi đủ màu sắc, các bạn nhỏ Unetkids đã tự tin sải bước trên thảm đỏ, thể hiện cá tính bản thân trước toàn trường.

Ngay sau đó, dưới sự hướng dẫn của giáo viên, cuộc thi bơi lội hàng năm mang tên Aquatic Championship đã được các bạn nhỏ đón nhận nồng nhiệt. Bể bơi quen thuộc trong các giờ học thể chất bỗng trở thành đường đua xanh, nơi các thí sinh thoả sức vùng vẫy và thể hiện kỹ năng bơi lội mà mình đã luyện tập suốt thời gian qua. Các thầy cô vô cùng bất ngờ trước khả năng của các bạn nhỏ, không chỉ bơi đúng kỹ thuật mà còn về đích cực kỳ nhanh nữa.

Sự xuất sắc của các bạn nhỏ đã khiến BGK cuộc thi năm nay phải làm việc vô cùng vất vả để chọn ra người chiến thắng của hai hạng mục giải thưởng. Xin chúc mừng các bạn nhỏ sau đây đã dành được danh hiệu "Ngôi sao Thể thao" của chương trình:

🥇Giải Nhất: Nguyễn Minh Ngọc - lớp Green Seed 2

🥈Giải Nhì: Nguyễn Đức Duy - lớp Green Seed 1

🥉Giải Ba: Bùi Nguyễn Hoàng Báu - lớp Sao Kim

Bằng khen, danh hiệu và các phần quà lưu niệm đã được trao tận tay những thí sinh xứng đáng nhất. Các bạn nhỏ chưa nhận được giải thưởng cũng đừng buồn nhé, Unetkids còn rất nhiều cuộc thi khác đang chờ được các bạn tham gia đấy ạ.

Xin cảm ơn bố mẹ đã gửi những bộ đồ bơi độc đáo cũng như đã đăng ký dự thi cho con để Ngày hội Nước năm nay được diễn ra vô cùng thành công. Chắc hẳn tối nay, con sẽ có rất nhiều kỉ niệm vui với các bạn muốn kể cho bố mẹ nghe đấy.

X

Nhập thông tin đăng ký