Hotline: 024 6265 8899

Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023

Chiều ngày 30/5 vừa qua, trường mầm non Unetkids đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học & Lễ Tốt nghiệp khoá 2023 vô cùng bùng nổ và ý nghĩa tại Trung tâm văn hóa Thông tin và thể thao Quận Thanh Xuân. Với chủ đề Hành trình đầu tiên - My First Journey, sự kiện là cột mốc đánh dấu hành trình trưởng thành của các con dưới ngôi nhà chung Unetkids, đã để lại những kỷ niệm thật đẹp không chỉ với các con mà còn cho cả thầy cô và ba mẹ.

Đây chính là sân chơi nghệ thuật để các con trau dồi sự tự tin, năng khiếu âm nhạc, làm chủ sân khấu với tinh thần hợp tác và sáng tạo. Với vai trò người dẫn chuyện, cô trò đã đưa toàn bộ khán giả của chương trình đi qua hành trình đầu tiên của bé - hành trình tuổi mầm non. Từ ngày đầu tiên đến trường còn bao điều bỡ ngỡ, cho tới ngày con tự tin bước trên đôi chân của mình, đủ hành trang rời xa vòng tay thầy cô để tiếp tục những hành trình mới. 

Trong không khí hân hoan và đầy cảm xúc, các thành viên của mái nhà chung Unetkids đã cùng nhau tề tựu đông đủ, mãn nhãn với những tiết mục văn nghệ vui nhộn, cùng nhìn lại các dấu ấn đáng nhớ của năm học vừa qua, ghi nhận những gương mặt xuất sắc, và dành cho nhau lời chia sẻ đầy nhiệt huyết. Đặc biệt, đại diện Ban Phụ huynh đã gửi gắm tình cảm, lời chúc mừng và tri ân chân thành về sự đồng hành, nỗ lực của tập thể Ban giám hiệu, Giáo viên, Nhân viên Nhà trường trong suốt một năm học nhiều thử thách.


Khép lại một năm học 2022 – 2023 đáng nhớ, Unetkids xin cảm ơn các Quý Phụ huynh đã dành trọn niềm tin khi gửi gắm con em mình tại Nhà trường; xin cảm ơn các bạn nhỏ đã luôn cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện hàng ngày; xin cảm ơn các học sinh khối Mẫu giáo Lớn đã nỗ lực hết mình, đạt được những thành tích cao trong kỳ thi vào lớp 1. Unetkids cũng xin cảm ơn toàn thể GVNV nhà trường, đã không chỉ dành hết tâm tư tình cảm cho các học sinh nhỏ, mà còn luôn tích cực trong tất cả các hoạt động lớn nhỏ trong năm học vừa qua.

Hẹn gặp lại trong năm học 2023 – 2024 sắp tới!

Mời các bậc Phụ huynh và các em Học sinh cùng nhìn lại những hình ảnh nhiều cảm xúc của buổi Lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023.

X

Nhập thông tin đăng ký