Hotline: 024 6265 8899

Họp phụ huynh cuối năm học 2022 - 2023

Trong tuần này, lần lượt các lớp học tại Unetkids đã vinh dự được tiếp đón các Quý Phụ huynh tới dự buổi Họp tổng kết năm học 2022 - 2023. Không chỉ để chia sẻ niềm vui vì sự tiến bộ của các con khi đã hoàn thành chương trình năm học cùng bạn bè, thầy cô, đây còn là dịp để Phụ huynh - giáo viên trực tiếp gặp gỡ và trao đổi về cá nhân từng bạn, từ đó có được những định hướng phù hợp trong thời gian tới.

 
Tuỳ theo tình hình của lớp cũng như thời gian của Phụ huynh, các cuộc họp đã được diễn ra theo nhiều hình thức: họp 1:1 cùng giáo viên, họp trực tuyến... Phụ huynh cùng thầy cô đã có những sự trao đổi, lắng nghe, tư vấn hết sức chân thành và thiết thực về những nét tính cách, khả năng nổi bật, các đặc điểm tư duy cũng như những thói quen sinh hoạt đặc trưng của từng bạn nhỏ. Các buổi họp diễn ra trong không khí ấm cúng và gần gũi, không đơn thuần chỉ là mối quan hệ giữa nhà trường và phụ huynh, mà còn là sự trao đổi và sẻ chia giữa các bậc cha mẹ đối với việc nuôi dưỡng và giáo dục các con, đặc biệt trong "giai đoạn vàng" từ 3-5 tuổi này.
 

Trường mầm non Unetkids xin cảm ơn các Quý Phụ huynh đã sắp xếp thời gian tới tham dự cuộc họp cuối năm học lần này. Mong rằng trong thời gian tới, Unetkids sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý phụ huynh để tạo được một môi trường giáo dục toàn diện, an toàn và hạnh phúc cho các con yêu. 
X

Nhập thông tin đăng ký