Hotline: 024 6265 8899

GẶP GỠ PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2023 - 2024

Tuần vừa qua, Trường mầm non Công dân toàn cầu Unetkids đã vô cùng vinh dự được đón tiếp các Quý Phụ huynh tới dự buổi Trao đổi Gia đình – Nhà trường đầu năm học 2023 – 2024. Nội dung buổi họp Phụ huynh bao gồm: Báo cáo nhanh về tình hình học tập của các con; Phổ biến kế hoạch năm học mới và Giải đáp các thắc mắc của Phụ huynh.
 
 
Tại phòng học riêng của các lớp, các giáo viên chủ nhiệm đã có buổi trao đổi cụ thể với Phụ huynh về tình hình học tập và sinh hoạt của từng bé. Với những báo cáo hết sức tỉ mỉ cùng bộ tài liệu đi kèm mà các cô đã chuẩn bị, hy vọng rằng quý Phụ huynh sẽ càng thêm tin tưởng để gửi gắm con em mình tại mái nhà chung Unetkids.
 
 
 
Với sự tham gia đông đủ của các Quý Phụ huynh, Nhà trường đã có cơ hội được lắng nghe và tiếp thu tất cả các ý kiến đóng góp. BGH xin phép ghi nhận tất cả các góp ý cũng như đề xuất của các Phụ huynh để tự nhìn nhận và xem xét cải thiện trong thời gian sớm nhất.
 
BGH xin chân thành cảm ơn các Quý Phụ huynh đã tham gia buổi họp mặt đầu tiên của năm học 2023 - 2024. Tập thể GVNV Unetkids luôn trân trọng sự đồng hành của Quý Phụ huynh với Nhà trường trong thời gian qua, và hy vọng rằng Quý Phụ huynh sẽ luôn gắn bó với Unetkids, nhớ tới Unetkids như một ngôi nhà thứ hai tràn ngập tình yêu thương dành cho con em mình.
X

Nhập thông tin đăng ký