Giới thiệu Hội thảo: “LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC & GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC GIỮA TRƯỜNG MẦM NON UNETKIDS VÀ ALFRED NOBEL SCHOOL"

Mục đích tổ chức:
  • Ký kết hợp tác giữa Unetkids và Alfred Nobel School - A.N.S về Ưu đãi học phí dành cho học sinh từ Unetkids theo học tại Alfred Nobel School (ANS).
  • Cung cấp lộ trình học tập đảm bảo sự phát triển vững chắc của học sinh, giới thiệu triết lý giáo dục của ANS với PHHS Unetkids.
HỆ CAMBRIDGE: Chương trình Cambridge bản quyền tích hợp với Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET).
HỆ CHẤT LƯỢNG CAO: Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với thời lượng chương trình tiếng Anh với Giáo viên bản ngữ.

Để các bậc Phụ huynh cũng như các em học sinh có thể hiểu và nắm bắt được tất cả các thông tin về Chương trình giáo dục tại ANS. Hội thảo được tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực Giáo dục cấp Tiểu học:
  • Mr. Triệu Tuấn Ngọc: GĐ Vận hành (COO) Hệ thống Giáo dục Alfred Nobel/
  • Mr. Stephen & Ms Bianca: Manager & Coordinator of Cambridge Program Primary at Alfred Nobel
  • Ms Ngọc Trâm: Hiệu trưởng trường Tiểu học Alfred Nobel
Tại hội thảo có các nội dung sau:
  • Giới thiệu về chương trình Tiểu học tại ANS
  • Giới thiệu về lộ trình Cambridge
  • Giới thiệu chính sách ưu đãi dành riêng cho học sinh Unetkids
  • Ký kết hợp tác giữa BGH Unetkids & BLĐ ANS
  • Đối thoại, trả lời câu hỏi của PHHS
-------
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO:
Đối tượng:
- Phụ huynh học sinh mẫu giáo lớn của Unetkids
- Phụ huynh ngoài trường có nhu cầu tìm hiểu về chương trình của nhà trường
Thời gian: 16h00 - 17h00, thứ 6 - 10/11/2023
Địa điểm: Hội trường Unetkids
Phụ huynh trực tiếp đăng ký tham gia bằng cách nhấn THAM GIA hoặc QUAN TÂM sự kiện.