Hậu trường buổi chụp hình kỷ yếu cuối năm học của các bạn nhỏ Unetkids

Tuần vừa qua, Trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids đã tổ chức buổi chụp hình ‘siêu xịn’ dành cho các bạn nhỏ khối Mẫu giáo Lớn tại Hoàng thành Thăng Long. Không chỉ là dịp để lưu giữ những khoảnh khắc thật đẹp của năm học cho cuốn kỷ yếu sắp tới, đây còn là chuyến dã ngoại cuối cùng của các con dưới mái nhà chung Unetkids.

Thời tiết thủ đô Hà Nội cũng vô cùng ủng hộ buổi chụp hình của các con. Dù đang vào đầu hạ, thời tiết mưa nắng thất thường; thế nhưng tiết trời ngày chụp hình lại vô cùng êm dịu và mát mẻ, cực kỳ thuận lợi để các con và thầy cô giáo có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp.

Tấm ảnh tập thể lớp cuối năm học sẽ được trao tới các con vào Lễ Tổng kết năm học cuối tháng 5 này. Mong rằng những khoảnh khắc vui nhộn trong buổi chụp hình sẽ giúp các con lưu giữ kỷ niệm khó quên và nét hồn nhiên, ngây thơ ấy tại mái nhà chung Unetkids nhé.

Một số hình ảnh hậu trường buổi chụp kỷ yếu