Hotline: 024 6265 8899

TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN, HỌC SINH TRƯỜNG MN UNETKIDS

Sáng ngày 27/12/2023, Trường MN Unetkids phối hợp cùng với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PCCC & CHCN) đã tổ chức buổi tập huấn PCCC cho toàn thể GVNV và các học sinh khối MGL nhằm trang bị một số biện pháp phòng tránh và thoát khỏi đám cháy khi có sự cố xảy ra.
 
 
Tại buổi tập huấn, dưới sự hướng dẫn của lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC, các GVNV đã được trang bị kiến thức về lý thuyết và tham gia phần thực hành các thao tác sử dụng các phương tiện chữa cháy như bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy. Đồng thời, vận dụng các kiến thức đã học để ứng dụng thực tế, tập dượt các bước cơ bản cần thực hiện để xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra. Với những câu chuyện thực tế, cách nói dí dỏm của chiến sĩ công an PCCC, các bạn học sinh và GVNV đã tiếp thu được nhiều kiến thức cùng một số kỹ năng cơ bản như cách xử lý cháy - nổ nếu có thể, quy trình sơ tán học sinh, cách bảo vệ cơ quan hô hấp trong tình huống cháy - nổ, gọi cứu hỏa,...
 
 
Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC cũng là dịp để học sinh và GVNV nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ và toàn thể GVNV tại trường.
X

Nhập thông tin đăng ký