Hotline: 024 6265 8899

TẬP HUẤN VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM CHO GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN TOÀN TRƯỜNG

Trưa ngày hôm nay, trường mầm non Công dân toàn cầu Unetkids đã tổ chức buổi tập huấn về đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), phổ biến các quy định của pháp luật về ATVSTP năm 2023 cho toàn thể GVNV nhà trường.
 
 
Tại buổi tập huấn, các GVNV đã được nghe đại diện Cán bộ y tế của PGD Quận phổ biến kiến thức, cũng như hệ thống hoá các thông tin cơ bản về đảm bảo ATVSTP trong trường học. Bên cạnh đó, GVNV còn được thông tin về những văn bản quy phạm pháp luật hiện hành về ATVSTP.
 
 
Đồng thời, GVNV nhà trường còn được hướng dẫn những điều kiện đảm bảo ATVSTP theo quy định của pháp luật hiện nay, những nguy cơ gây mất ATTP, cách phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, các triệu chứng ngộ độc thực phẩm, các biện pháp xử lý khi có sự cố ngộ độc thực phẩm xảy ra. Cuối buổi tập huấn, 100% GVNV đã hoàn thành bài thi Đánh giá kiến thức ATTP đã học.
 
Thông qua buổi tập huấn, đội ngũ GVNV nhà trường đã được trang bị thêm kiến thức, nâng cao năng lực trong việc đảm bảo ATVSTP trong bữa ăn hàng ngày; đồng thời hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc bảo đảm ATVSTP, góp phần nâng cao sức khỏe của các con học sinh thân yêu.
X

Nhập thông tin đăng ký