Hotline: 024 6265 8899

TRƯỜNG MẦM NON CÔNG DÂN TOÀN CẦU UNETKIDS KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Hòa chung không khí khai giảng của học sinh cả nước, hôm nay ngày 05/9, toàn thể cán bộ giáo viên, các con học sinh cùng quý phụ huynh Trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids đã hân hoan chào đón năm học mới trong không khí rộn ràng và vui tươi. Sau một năm học 2022 – 2023 với nhiều sự kiện đáng nhớ, giờ đây, năm học mới 2023 – 2024 đã chính thức bắt đầu trong sự háo hức và hứng khởi của gia đình Unetkids chúng mình rồi. Chúc cho năm học mới sẽ là một năm học thành công và hạnh phúc cho toàn thể cán bộ giáo viên, phụ huynh và các con học sinh dưới mái nhà chung Unetkids.
 
Buổi Lễ Khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng nhưng vẫn không kém phần vui tươi. Mở đầu là lễ diễu hành của thầy trò từng lớp với khẩu hiệu quyết tâm trong năm học mới. Kế đến là nghi thức chào cờ với giai điệu Quốc ca hào hùng, trang nghiêm. Tiếp theo, toàn thể GVNV và các em học sinh được lắng nghe bức tâm thư Khởi động năm học mới ý nghĩa đến từ TS. Huỳnh Thị Hoà, Hiệu trưởng nhà trường. Ngay sau đó, đại diện Ban Phụ huynh cũng đã có đôi lời phát biểu và dành tặng những đoá hoa tươi thắm cho nhà trường.
 
 
Đại diện cho toàn thể GVNV trong trường, bức Quyết tâm thư đến từ cô Đặng Thị Phương – giáo viên lớp Bilingual 3 cũng đã nêu cao tinh thần của Unetkids trong năm học mới này, đó là "Thấu Hiểu - Chuyên Sâu": yêu thương, lắng nghe, tận tâm và kiên nhẫn với từng đứa trẻ, với nghề nghiệp mà mình đã chọn, để mang đến cho các con một năm học ý nghĩa và chất lượng, giá trị, để con được phát triển và trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.
 
Và cuối cùng, không thể thiếu, đó là tiếng trống khai trường, báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu. Thế là năm học 2023 - 2024 đã chính thức mở ra, hứa hẹn mang lại nhiều niềm tin mới, thắng lợi mới cho cô và trò trường mầm non Unetkids.
 
Một phần vô cùng quan trọng trong Lễ Khai giảng, đó chính là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các tập thể lớp. Trải qua nhiều buổi tập luyện, ngày hôm nay, các con đã tự tin toả sáng trên sân khấu. Khán giả của chương trình đã đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ sôi động với những ca khúc thiếu nhi vui tươi, rạo rực hân hoan khi lắng nghe những bài hát về ngày đầu đến lớp… Chắc hẳn buổi lễ ngày hôm nay đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi người tham gia.
 
 
Cũng trong chiều hôm nay, các con đã được xem lại những thước phim buổi Khai giảng ban sáng: từ khi đón trẻ vào trường, không khí buổi lễ, những tiết mục văn nghệ sôi động và cả bữa buffet trưa nho nhỏ cùng nhau tại lớp. Qua đó, các con đã được ngắm nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật và đáng nhớ nhất của toàn bộ chuỗi hoạt động Khai giảng, thích thú khi nhìn thấy chính mình hay bạn bè xuất hiện trên màn hình.
 
Sau đó là phần được mong chờ nhất: đọc thư "Nhắn gửi yêu thương" của bố mẹ. Các bạn nhỏ cực kỳ hạnh phúc và vui sướng, khi cô giáo đọc to lá thư đầy tình cảm mà bố mẹ đã dành tặng cho các con đấy ạ.
 
 
Những thông điệp yêu thương cũng như những đoạn phim Khai giảng sẽ được gửi tới bố mẹ trong thời gian sắp tới. Bố mẹ cùng chờ đón nhé.
X

Nhập thông tin đăng ký