Hotline: 024 6265 8899

TRƯỜNG MẦM NON UNETKIDS ĐÓN ĐOÀN THANH TRA TOÀN DIỆN TỪ PGD&ĐT QUẬN THANH XUÂN

Ngày hôm nay (4/12), trường mầm non Công dân toàn cầu Unetkids đã vinh dự đón Đoàn thanh tra chuyên ngành của PGD&ĐT quận Thanh Xuân. Tại buổi đón đoàn Thanh tra, BGH nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để đón tiếp, đảm bảo đúng tiến độ về thời gian và đáp ứng đầy đủ hồ sơ tài liệu cho đoàn làm việc. Nội dung kiểm tra toàn diện như sau:
  • Công tác Tổ chức, Quản lý, CSVC
  • Công tác kiểm tra Nội bộ trường học
  • Công tác quản lý hoạt động Nuôi dưỡng và Chăm sóc sức khoẻ trẻ
  • Thực hiện quy chế - hoạt động dạy và học của tổ, nhóm chuyên môn.
 
Sau phần Công bố Quyết định, đồng chí Triệu Thị Thanh Hương - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân quán triệt những nội dung Thanh tra, Đồng chí Phan Thị Thu Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng báo cáo nhanh công tác chuẩn bị của nhà trường, mong muốn nhận được những đánh giá, góp ý, trao đổi chia sẻ để trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkids tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác quản lý, dạy học trong thời gian sắp tới.
 
 
Trường mầm non Công dân toàn cầu Unetkids xin cảm ơn những góp ý xác đáng của các cán bộ thanh tra trong buổi Kiểm tra toàn diện vừa qua. Đây sẽ là cơ sở để Nhà trường tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện chất lượng dạy và học trong thời gian tới.
X

Nhập thông tin đăng ký