Hotline: 024 6265 8899

UNETKIDS CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trải dài suốt mấy nghìn năm lịch sử, dân tộc Việt Nam luôn tự hào về truyền thống tôn sư trọng đạo. Hiếu học và tôn quý người thầy đã trở thành một đức tính tốt đẹp, được lưu giữ và trở thành chuẩn mực đạo đức của người Việt. Thầy cô không chỉ là người truyền dạy kiến thức mà còn bồi đắp cho mỗi tâm hồn thêm phong phú, tốt đẹp, để mỗi người chúng ta phát triển hơn về năng lực, giàu có hơn về nhân cách, giúp ích cho gia đình và xã hội.
 
 
Xã hội bộn bề, cuộc sống nhiều lo toan, áp lực. Nhưng mỗi khi nhớ về thầy cô, về những kỷ niệm với trường, với lớp, chắc hẳn mỗi chúng ta luôn bồi hồi xúc động; nhất là những ngày đặc biệt như 20/11 - chúng ta dành thời gian để hồi tưởng, thu xếp công việc, tạm gác những nỗi lo toan để tìm về với thầy cô thương mến.
 
 
Ngày 20/11/1982, lần đầu tiên, lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam được tiến hành trọng thể trên cả nước. Kể từ đó đến nay, ngày 20/11 được coi là ngày lễ của ngành giáo dục và là ngày nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo” với mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục. Và đây cũng là ngày để biết bao thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, người cô của mình.
 
 
Trong suốt mười lăm năm qua, Unetkids đã xây dựng thành công môi trường học đường văn minh, nơi giáo viên lấy sự phát triển và lớn khôn từng ngày của học sinh là phần thưởng đáng giá nhất. Chặng đường đồng hành ý nghĩa thời gian qua và niềm tin bền bỉ của các Quý Phụ huynh, các con học sinh sẽ luôn là món quà tinh thần ý nghĩa nhất đối với các thầy cô cùng đội ngũ người làm giáo dục để tiếp tục vững tâm trên chặng đường nhiều thách thức phía trước.
 
 
Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, trường mầm non Công dân toàn cầu xin gửi tới các thầy cô đang công tác tại Unetkids nói riêng và những người thầy cô nói chung lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết để tiếp tục hành trình "lái đò", truyền cảm hứng cho bao thế hệ học sinh!
 
CHÚC MỪNG NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
X

Nhập thông tin đăng ký