Hotline: 024 6265 8899

ƯỚC VỌNG NĂM MỚI QUA VĂN HÓA XIN CHỮ VĂN MIẾU ĐẦU NĂM

Phong tục xin và cho chữ đầu năm đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống không thể thiếu trong những ngày đầu Xuân. Những nét chữ mềm mại, uyển chuyển chứa đựng trong đó những ước vọng về một năm mới nhiều thuận lợi, may mắn và bình an. Khi xin được câu đối hay con chữ linh thiêng như ý, đem về nhà treo vào nơi trang trọng nhất, linh ứng nhất, dễ ngắm nhìn, để cầu nguyện thành đạt cho cuộc sống và cho học hành thi cử.
 
 
Đầu năm mới Giáp Thìn 2024, BGH Trường mầm non Unetkids đã có chuyến đi tới Văn Miếu - Quốc Tử Giám Hà Nội. Với mong muốn các bạn nhỏ tại Unetkids được lớn lên mỗi ngày thật mạnh khỏe, mỗi cá nhân đều được yêu thương, được tôn trọng, BGH đã xin chữ "Chuyên" - Chuyên cần, Chuyên sâu, Chuyên nghiệp. Với chủ đề năm học "Thấu cảm - Chuyên sâu", TS. Huỳnh Thị Hoà - Hiệu trưởng nhà trường mong muốn gửi gắm đến tất cả GVNV nhà trường, rằng hãy tiếp tục chắt chiu để gìn giữ và phát huy những giá trị nhân văn sâu sắc. Mỗi chúng ta hãy học cách đặt mình vào vị trí của người đối diện để cảm nhận, lắng nghe; học cách tận tâm và kiên nhẫn trong từng việc nhỏ hàng ngày. Để cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng Unetkids ngày càng phát triển hơn nữa.
 
 
Bên cạnh đó, BGH nhà trường cũng đã tổ chức buổi tiệc chào xuân nho nhỏ cho toàn thể GVNV. Năm mới này, chúc cho mỗi thành viên của Unetkids chúng ta sẽ luôn Đoàn kết một lòng, Nỗ lực cho mục tiêu chung bằng tình yêu - trí tuệ - trách nhiệm của mình, cùng tạo nên một Unetkids đầy tình yêu thương, là mái nhà thứ hai an toàn và hạnh phúc cho tất cả các bạn nhỏ thân yêu.
X

Nhập thông tin đăng ký